Ứng dụng của Khớp Nối Nhựa - PLASTIC JOINTS

Khớp Nối Nhựa - PLASTIC JOINTS

Khớp nối nhựa là sản phẩm khớp nối chất lượng, an toàn sử dụng, bền bỉ. Được sử dụng để liên kết ống thép bọc nhựa, ống inox để tạo nên các sản phẩm tiện lợi như bàn thao tác, giá kệ, xe đẩy hàng… có tải trọng nhẹ.

Khớp nối GAP-1

Cấu trúc khớp nối nhựa nhẹ, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên chịu tải tốt và độ bóng cao. Đặc biệt, thiết kế không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Khớp nối GAP-2B

Khớp nối nhựa có thể dễ dàng tháo lắp, tái sử dụng chứ không cố định như phương pháp hàn. Chính vì vậy, khớp nối nhựa được nhiều nhà máy, xí nghiệp ưu tiên chọn lựa.

Các loại khớp nối nhựa Xem tại đây

Nếu muốn thiết kế lại, chúng ta có thể hoàn toàn tháo rời từng bộ phận để tái sử dụng. Những thiết bị tái sử dụng lại được, luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp.

Giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công và đảm bảo an toàn lao động. Đặc biệt, nó hỗ trợ tự động hóa dây chuyền sản xuất, cải tiến một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ PHÚC AN KHANG chuyên cung cấp các loại khớp nối nhựa chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm như ống thép bọc nhựa, thanh truyền con lăn, khớp nối kim loại, bánh xe đẩy hàng, thảm chống tĩnh điện vv...

Nếu có nhu cầu ==> Xin liên hệ để mua hàng:
– Ms Sương : 0943 949 229 – suongle.pak@gmail.com Chi Nhánh Biên Hòa.
– Mr Đoàn : 0947 949 229 – doan.pak@gmail.com Chi Nhánh TPHCM.

Website: www.paktech.com.vn

                www.pipejointpak.vn


Địa chỉ: số 5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, Q2, TPHCM.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: