Ống thép bọc nhựa – Made in Korea

Ống thép bọc nhựa

Là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất. Sản phẩm này được ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề nhờ tính cơ động cao, độ bền tốt và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Ứng dụng của ống thép bọc nhựa khá rộng, được dùng để tạo nên các sản phẩm như bàn thao tác, giá kệ đa năng, xe đẩy hàng… Đây là những sản phẩm hỗ trợ công nhân làm việc, giúp tăng năng suất và đảm bảo an toàn lao động.

Cấu tạo của ống thép bọc nhựa:


Cấu tạo của ống thép bọc nhựa gồm 3 lớp, ở trong cùng là một lớp chống han gỉ đặc chủng, lớp giữa là thép để tạo độ chắc chắn và phía ngoài cùng được bọc lại bằng nhựa ABS đặc biệt an toàn.

Ống thép bọc nhựa có độ dày từ 0.8mm đến 1.2mm đa dạng màu sắc, chịu lực và chịu nhiệt tốt, đặc biệt kháng dầu, kháng hóa chất, không bị han gỉ trước các tác động của môi trường.

Ưu điểm nổi trội của ống thép bọc nhựa:

Trước kia, khi tạo ra các sản phẩm trong công nghiệp như giá kệ, bàn ghế, xe đẩy… người ta dùng phương pháp hàn cố định. Vấn đề này gây nhiều trở ngại như khó di chuyển, khó tái sử dụng…

Ống thép bọc nhựa thường được kết hợp với khớp nối kim loại, khớp nối nhựa để tạo nên các sản phẩm vừa tiện lợi, vừa bền đẹp. Hơn nữa, khi có nhu cầu thay đổi thiết kế bạn có thể thực hiện dễ dàng mà không gây khó khăn như phương pháp hàn cố định.

Trong các môi trường sản xuất yêu cầu chống tĩnh điện thì ống thép bọc nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo. Các sản phẩm làm từ ống thép bọc nhựa tiết kiệm chi phí lớn cho việc vận chuyển cũng như tái chế sản phẩm.

Xin liên hệ để mua hàng:
– Ms Sương : 0943 949 229 – suongle.pak@gmail.com Chi Nhánh Biên Hòa.
– Mr Đoàn : 0947 949 229 – doan.pak@gmail.com Chi Nhánh TPHCM.

Website: www.paktech.com.vn

                www.pipejointpak.vn


Địa chỉ: số 5A, Đỗ Xuân Hợp, Phường Bình Trưng Đông, Q2, TPHCM.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: